Loại ngăn kéo nhà bếp bạn sẽ thích


Khi nói đến thiết kế nhà bếp, có rất nhiều quyết định bạn cần phải thực hiện. Một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn phải tự hỏi mình là có nên chọn ngăn kéo bếp thay vì tủ. Cả hai đều là giải pháp lưu trữ tuyệt vời để giữ cho nhà bếp của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp. Nhưng cái nào là tốt nhất cho bạn?Bài viết này sẽ xem xét những lợi ích và hạn chế của hai tùy chọn này. Đọc tiếp và tìm hiểu lý do tại sao hầu hết các chủ nhà chọn ngăn kéo bếp thay vì tủ bếp cho khu vực nấu nướng của họ.

TỦ BẾP

Tủ bếp là giải pháp lưu trữ truyền thống cho hầu hết các nhà bếp. Chúng có thể gắn sàn hoặc treo tường, nhưng hầu hết các gia chủ thích lắp chúng trên tường để tiết kiệm diện tích. Chúng thường được làm từ gỗ và có cửa mở.

Tủ hấp dẫn và có thể mang lại cho nhà bếp của bạn một cái nhìn bóng bẩy hơn. Nhưng chúng cũng có thể đắt và khó cài đặt.

Ưu điểm

Tủ bếp mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Không gian lưu trữ rộng rãi. Các ngăn tủ cung cấp nhiều không gian để lưu trữ tất cả các loại nồi, chảo, bát đĩa và các vật dụng nhà bếp khác của bạn.
 • Dễ dàng truy cập. Các ngăn tủ rất dễ tiếp cận vì bạn có thể nhìn thấy mọi thứ được lưu trữ bên trong chúng.
 • Nhiều kiểu dáng. Tủ bếp có nhiều kiểu dáng khác nhau cho phép bạn lựa chọn kiểu dáng hoàn hảo cho căn bếp của mình.

Nhược điểm

Tủ bếp cũng có những mặt hạn chế, chẳng hạn như:

 • Khó Giữ Sạch Sẽ. Tủ bếp có thể khó làm sạch vì bụi và chất bẩn có thể tích tụ trên giá và trong các góc.
 • Tổ chức có thể là một thử thách. Do không gian rộng rãi, tủ có thể trở nên lộn xộn và vô tổ chức theo thời gian.

Ngăn kéo Plinth thêm không gian

Ngăn kéo Plinth đảm bảo rằng bạn sử dụng hiệu quả không gian bên dưới các đơn vị nhà bếp, giúp bạn có thêm không gian lưu trữ. Trong nhà bếp nhỏ với sự thiếu hụt không gian tủ, ngăn kéo xếp chồng lên nhau có thể là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề không gian.

Các ngăn kéo có sẵn trong tất cả các chiều rộng đơn vị và chiều cao có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

NGĂN KÉO NHÀ BẾP

Ngăn kéo nhà bếp là một lựa chọn mới hơn đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Thường được gắn bên dưới tủ bếp hoặc mặt bàn, chúng tiết kiệm không gian và không phô trương.

Ngăn kéo nhà bếp là một bộ phận lưu trữ có thể trượt vào và trượt ra để dễ dàng lấy nội dung của nó. Bạn cũng có thể xóa nó khỏi khung hoàn toàn nếu cần.

Các ngăn kéo sâu là nơi lý tưởng để cất giữ xoong, chảo và các vật dụng nhà bếp lớn khác. Mặt khác, ngăn kéo nông rất thích hợp để sắp xếp đồ bạc, gia vị và các vật dụng nhỏ hơn khác.

Ưu điểm

Có một số ưu điểm của ngăn kéo nhà bếp, chẳng hạn như:

 • Tổ chức là A Breeze. Với ngăn kéo nhà bếp, mọi thứ đều có vị trí riêng và rất dễ tìm. Chúng ít có khả năng trở nên lộn xộn hơn vì chúng cung cấp ít không gian hơn để lưu trữ.
 • Yêu cầu ít không gian hơn. Các ngăn kéo chiếm ít không gian hơn vì bạn không phải chừa chỗ cho các cánh cửa mở ra.
 • Thuận tiện để sử dụng. Ngăn kéo nhà bếp dễ dàng hơn trên lưng và đầu gối của bạn vì bạn không phải cúi xuống quá xa để lấy các vật dụng được cất giữ trong đó. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trong nháy mắt bằng cách kéo chúng ra.
 • Dễ dàng giữ sạch. Ngăn kéo bếp dễ dàng giữ sạch sẽ vì nó không có bất kỳ ngóc ngách nào để bụi bẩn tích tụ.

Nhược điểm

Một số nhược điểm của việc sử dụng ngăn kéo bếp như sau:

 • Đắt hơn. Ngăn kéo nhà bếp có thể đắt tiền vì chúng đòi hỏi nhiều vật liệu xây dựng và nhân công hơn.
 • Không thích hợp cho các mặt hàng nặng. Ngăn kéo trong bếp không thích hợp để cất những đồ nặng như xoong nồi.

Tổng kết

Cho dù bạn đang tìm kiếm đơn vị lưu trữ để sửa sang lại nhà bếp hay ngôi nhà mới của bạn, điều quan trọng là phải chọn một đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Loại đồ dùng nhà bếp nào bạn sẽ cất giữ trong đó? Bạn sẽ sử dụng những vật dụng này thường xuyên như thế nào? Đây là một số câu hỏi bạn cần trả lời trước khi quyết định.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website : Phụ Kiện Edel

Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét