Tại sao nên thi công máy dò kim loại

 Tại sao nên thi công máy dò kim loại : Thi công máy dò kim loại là một thiết bị được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của các vật thể kim loại. Dụng cụ này có lợi cho việc tìm kiếm các đồ vật bằng kim loại ẩn dưới mặt đất. Thiết bị này thường đi kèm với thiết kế cầm tay với một cuộn cảm biến ở phía dưới. Thiết bị được di chuyển qua các đối tượng và trên mặt đất để phát hiện các đối tượng. Sự hiện diện của kim loại làm cho âm thanh trong tai nghe thay đổi hoặc kim trên chỉ báo di chuyển.

Hầu hết các máy dò kim loại đều khá rẻ và thi công máy dò kim loại tự chế hơi khó chế tạo. Ngoài việc thu thập các bộ phận, bạn cũng cần biết cách kết nối các mạch điện. Quá trình này rất nguy hiểm, đặc biệt là với các tia lửa có thể phát sinh do đấu dây sai. Nếu chúng được xây dựng không chính xác, bạn có thể không đạt được kết quả như mong muốn.

Thi công máy dò kim loại PI (Cảm ứng xung)

Không giống như máy dò kim loại VLF bao gồm hai bộ cuộn dây là bộ phát và bộ thu, MD cảm ứng xung chỉ có một cuộn dây duy nhất phục vụ cả hai chức năng. Điều xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị là cuộn dây sẽ phát ra các xung từ trường sâu vào lòng đất. Một khi nó chạm vào một vật thể kim loại nhất định, từ trường sẽ đảo ngược cực của nó, dẫn đến cái gọi là “xung phản xạ” .

“ Mạch lấy mẫu” của PI MD sẽ xử lý các xung phản xạ qua một số giai đoạn cho đến khi nó được chuyển đổi thành âm thanh có thể nghe được để cảnh báo cho người vận hành rằng một vật thể kim loại đã được phát hiện.

Thông tin về trang chủ : Máy dò kim loại Pro

Thi công máy dò kim loại có thể phát hiện vàng không?

Nhiều người có ấn tượng sai lầm rằng máy dò kim loại chỉ có thể phát hiện các vật thể kim loại nguyên chất. Hầu hết các MD ngày nay thực sự có khả năng phát hiện vàng có thể nhỏ bằng nửa hạt.

Máy dò kim loại vô tuyến và máy tính

Đây là hai công cụ đơn giản để tìm và sử dụng. Tin hay không thì tùy, điều này thực sự hiệu quả. Hãy xem bạn đi về quá trình như thế nào.

Các mục mà bạn sẽ yêu cầu cho bài tập này là gì?

  • Một đài phát thanh di động chạy bằng pin có cả băng tần FM và AM

  • Một máy tính chạy bằng pin hoạt động hoàn toàn. Máy tính chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ không hoạt động tốt trong bài tập này.

  • Băng keo hoặc băng dính.

Lợi ích của việc thi công máy dò kim loại tại nhà

  • Bạn có thể sử dụng máy dò kim loại tự chế của mình để tìm các vật dụng như kẹp giấy, đinh vít kim loại và các vật kim loại nhỏ khác có xu hướng bị thất lạc xung quanh nhà.

  • Quá trình thi công máy dò kim loại tự chế có thể là một trải nghiệm học tập thú vị cho con bạn (tức là hiểu tín hiệu radio).

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

Tổng kết

Hơn nữa, lợi thế của việc có thể thi công máy dò kim loại tự chế của riêng bạn là bạn có thể tiếp tục ứng biến nó. Khi bạn tiếp tục mày mò nó, bạn sẽ thấy hiệu suất của nó được cải thiện. Nhưng như một lời cảnh báo, việc xây dựng một MD có thể rất dễ gây nghiện.


Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét