Những điều cần lưu ý khi thuê công ty chăm sóc thảm cỏ chất lượng nhất

 Những điều cần lưu ý khi thuê công ty chăm sóc thảm cỏ chất lượng nhất  :  Khi bạn làm một công việc toàn thời gian và sắp xếp lịch đầy đủ trách nhiệm, thì việc cắt cỏ là điều cuối cùng bạn muốn làm khi cuối cùng cũng có chút thời gian rảnh rỗi. Một công ty chăm sóc thảm cỏ có thể đưa công việc ra khỏi lịch trình của bạn để bạn có thể ngồi trên sân sau của mình và tận hưởng một bãi cỏ được cắt tỉa hoàn hảo mà không cần nhấc ngón tay lên để giữ nguyên như vậy. Chủ nhà cũng có thể thuê một chuyên gia chăm sóc thảm cỏ cho các công việc chăm sóc khác, như cắt tỉa hàng rào và bón phân cho sân.

Bạn đã sẵn sàng để thuê một công ty chăm sóc thảm cỏ nhưng không chắc chắn về cách thực hiện hoặc tìm kiếm những gì? Đây là hướng dẫn nhanh để bạn bắt đầu.

Công ty chăm sóc thảm cỏ làm gì

Khi nói đến bảo dưỡng sân, bạn có thể tự làm, nhưng công việc này trở nên lặp đi lặp lại, nóng nực và tốn thời gian. Thêm vào đó, việc làm việc xung quanh hóa chất và các dụng cụ sắc nhọn tiềm ẩn nhiều nguy cơ và bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để mua máy cắt cỏ , máy xén cỏ và các thiết bị chăm sóc thảm cỏ khác. Dịch vụ chăm sóc bãi cỏ xử lý tất cả các loại bảo trì bãi cỏ quanh năm để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Điều này có thể bao gồm các chuyến thăm hàng tuần để cắt cỏ và các dịch vụ theo mùa một vài lần mỗi năm, chẳng hạn như sục khí và bón phân.

Một số dịch vụ do nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm cỏ cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ di chuyển Công ty chăm sóc bãi cỏ có thể cắt cỏ của bạn thường xuyên theo lịch định sẵn hoặc thỉnh thoảng khi bạn cần một tay.

  • Kiểm soát sâu bệnh và cỏ dại: Kiểm soát hóa chất đối với sâu bệnh và cỏ dại khi cần thiết giúp giữ cho bãi cỏ của bạn trông tuyệt đẹp.

  • Bón phân : Bón phân thường xuyên trong mùa sẽ giúp bãi cỏ của bạn phát triển tốt. Công ty chăm sóc thảm cỏ có thể bón phân vào đúng thời điểm để phù hợp với nhu cầu bãi cỏ của bạn.

Danh tiếng của họ thế nào?

Internet đã thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một cách là bây giờ chúng ta có thể đọc và đánh giá ngay lập tức các công ty để kiểm tra danh tiếng của họ. Mặc dù các bài đánh giá trên Yelp không cung cấp toàn bộ câu chuyện (thường chỉ những trải nghiệm thực sự tích cực và thực sự tiêu cực được viết về), nhưng nó cung cấp một cái nhìn tốt về những gì bạn đang tham gia. Ngoài ra, nếu công ty có hàng tấn đánh giá tiêu cực và tài khoản chi tiết về sự thiếu sót, bạn có thể tin rằng họ là một công ty kém chất lượng. Ngoài ra, hãy hỏi những người hàng xóm của bạn xem họ sử dụng công ty nào và họ nghĩ gì về họ. Đây là một phương pháp nghiên cứu tốt để tìm ra các công ty tốt và nó cũng hiệu quả trong việc loại bỏ các công ty không đáng tin cậy hoặc đắt tiền mà hàng xóm của bạn không hài lòng.

 Tham khảo về trang chủ : https://locnguyenxanh.com uy tín nhất cả nước 

Họ có được cấp phép và bảo hiểm không?

Được cấp phép và được bảo hiểm là điều bắt buộc. Nhưng nó không phải là tiêu chuẩn. Tôi cá là bạn biết ai đó trả tiền chăm sóc bãi cỏ dưới gầm bàn. Nó rất phổ biến. Bạn thậm chí có thể làm điều đó cho mình. Chúng tôi khuyên bạn có thể muốn ngừng thực hành đó, vì một vài lý do. Một, nếu họ được cấp phép và được bảo hiểm, thì bạn biết họ đã cống hiến công việc cả đời của mình để trở thành một chuyên gia. Họ không chỉ cố gắng kiếm tiền nhanh chóng ở bên. Hai - và quan trọng hơn - nếu họ bị thương trên tài sản của bạn, bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm. Không chỉ vậy, nếu máy cắt cỏ của họ húc một tảng đá qua cửa sổ của bạn, bảo hiểm của họ sẽ không chi trả cho thiệt hại. Hãy tin tưởng chúng tôi, nhờ người có giấy phép và bảo hiểm.

Tổng kết

Giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào, có rất nhiều sai lầm ngoài kia. Nhưng cũng có rất nhiều công ty chăm sóc cỏ tuyệt vời, chu đáo và đáng tin cậy ngoài kia. Bạn tìm kiếm điều gì ở một công ty chăm sóc cỏ tuyệt vời? Bạn có câu chuyện kinh dị hoặc trải nghiệm tồi tệ nào không?


Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét