Lợi ích của việc in tem tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn

 


Khi còn nhỏ, chúng tôi thường thích chơi với những con tem cao su, thử nghiệm với các loại mực màu khác nhau và để lại “con dấu của chúng tôi” về mọi thứ chúng tôi có thể tìm thấy.

Đây là thời đại trước thời đại của đồ họa máy tính, vì vậy tem cao su tái tạo đơn giản có vẻ khá tuyệt.

Thật tuyệt khi thấy tem cao su trở lại. Có điều gì đó về việc sử dụng chúng khiến các tài liệu trở nên độc đáo - tuy nhiên không phải là chữ viết tay mà được thực hiện bằng tay. Mỗi ấn tượng được đóng dấu có hình dạng, hoa văn và độ phân cấp riêng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng về tem mực tùy chỉnh và những gì chúng có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

Chọn nhãn phù hợp cho máy in của bạn

Bước đầu tiên trong việc in nhãn tốt nhất của bạn là đảm bảo bạn mua đúng nhãn. Một trong những sai lầm phổ biến nhất là mua nhãn không tương thích với máy in của bạn.

Máy in phun và máy in laser hoạt động khác nhau. Một số nhãn Avery sẽ hoạt động với cả hai nhưng để có chất lượng in tốt nhất, hầu hết các nhãn của chúng tôi đều được thiết kế để hoạt động với cái này hay cái kia.

Nếu bạn sử dụng nhãn laser trong máy in phun, mực sẽ không hấp thụ đúng cách gây ra hiện tượng nhòe. Tương tự như vậy, nếu nhãn in phun được sử dụng trong máy in laser, mực in sẽ không bám dính đúng cách và sẽ bắt đầu bong tróc.

Một cách dễ dàng để biết bạn có loại máy in nào là kiểm tra loại hộp mực của bạn. Hộp mực nhỏ được sử dụng với máy in phun và hộp mực lớn hơn được sử dụng với máy in laser. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất hoặc liên hệ với họ để có thông tin chính xác nhất.

Chọn bố cục in tem nhãn tùy chỉnh cho dự án của bạn

Khía cạnh tiếp theo cần lưu ý khi chọn nhãn là biết nhãn nào sẽ hoạt động tốt nhất cho thiết kế của bạn. Thiết kế nhãn của bạn có sử dụng nền toàn màu không? Bạn có cần in tem nhãn tùy chỉnh cho một thiết kế toàn trang không? Bạn đang có kế hoạch sử dụng một tấm 4 "x 6"? Đảm bảo rằng bạn chọn nhãn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho thiết kế mà bạn có ý định.

Các thiết kế lấp đầy toàn bộ nhãn được gọi là tràn toàn bộ. Thiết kế sẽ cần phải in ra ngoài đường viền của nhãn để đạt được hình thức này. Đây là lý do tại sao nhãn in tem nhãn tùy chỉnh hoàn hảo cho các dự án tập trung vào thiết kế đầy màu sắc và có tác động.

Tìm hiểu khu vực có thể in tem nhãn tùy chỉnh

Thiết kế và in các mẫu không viền với nhãn vuông Avery 2 ″ .

Trước khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế, điều quan trọng là phải nhận ra bao nhiêu không gian nhãn của bạn có thể in được để bạn có thể biết loại canvas bạn đang làm việc và ngăn các phần quan trọng của thiết kế của bạn bị cắt bớt trong quá trình in. Vùng có thể in của nhãn sẽ được chia thành ba phần:

Khu vực an toàn: Phần được đảm bảo để in tem nhãn tùy chỉnh . Giữ tất cả nội dung quan trọng của bạn như văn bản và biểu trưng doanh nghiệp trong khu vực này.

Vùng cắt: Đường viền vật lý của nhãn. Đường viền này sẽ cung cấp cho bạn một ước lượng tốt về vị trí thiết kế của bạn sẽ bị cắt.

Khu vực in tràn hoặc in tràn lề: Không gian thiết kế bổ sung bên ngoài đường cắt mà hình nền, hình ảnh và nội dung khác đủ màu sẽ lấp đầy để có thiết kế in tràn lề hoặc tràn toàn bộ. Việc điền vào khu vực này đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ lề trống nào xung quanh nhãn cuối cùng của bạn.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy bị thu hút bởi những con dấu mực tùy chỉnh như chúng tôi. Chúng là thứ đáng được trân trọng. Tại sao bạn không mua một số sớm để bạn có thể bắt đầu có một số niềm vui thực sự?

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website in tem nhãn bao bì tốt nhất : Tem nhãn Bảo Minh


Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét