Máy cấp vít truyền thống phù hợp cho ngành của bạn

 

Máy cấp vít truyền thống có nhiều chiều dài, kích thước, cấu hình khác nhau và được làm từ các vật liệu khác nhau tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm bạn muốn xử lý. Lựa chọn máy cấp vít truyền thống phù hợp cho ngành công nghiệp của bạn là điều quan trọng để có một quy trình hiệu quả và an toàn nhất.Máy cấp vít truyền thống LÀ GÌ?

Máy cấp liệu trục vít là một phần của thiết bị, như đã đề cập, đo vật liệu rời từ nguồn và vào quy trình tiếp theo. Nó thường được đặt ở điểm bắt đầu của một quá trình. Nó bao gồm một vít xoắn quay được lắp bên trong máng hoặc ống. Khi vít quay, sản phẩm được di chuyển từ điểm này sang điểm tiếp theo. Ở một đầu, đầu ra mở để cho sản phẩm vào, trong khi đầu vào có thể được kết nối với silo, thùng hoặc phễu. Tùy thuộc vào những gì đang được đo và các yếu tố khác như không gian có sẵn, bộ nạp vít có thể được thiết lập theo chiều nghiêng hoặc theo chiều ngang.

Máy cấp vít truyền thống ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

Như đã đề cập, bộ cấp vít được sử dụng để di chuyển sản phẩm từ điểm này sang điểm khác. Vật liệu có thể chảy tự do như bột và hạt hoặc bùn nặng, và nó được sử dụng để xác định chi tiết lắp đặt, góc nghiêng và vật liệu được sử dụng để chế tạo bộ cấp vít, vì một số vật liệu dễ cháy trong khi những vật liệu khác có tính mài mòn.

Một số ngành công nghiệp sử dụng máy cấp vít truyền thống bao gồm những ngành xử lý:

  • Nhà máy lọc dầu
  • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ
  • Xử lý nước thải
  • Sản xuất nông nghiệp
  • Khai thác dầu khí
  • Hóa chất
  • Chế biến thức ăn
  • Đá, kính và bê tông
  • Bột giấy và giấy
  • Kim loại chính

Các ngành công nghiệp khác nhau có nhu cầu khác nhau và một số biến số, khiến không thể sử dụng cùng một kích thước, thiết kế và vật liệu của bộ cấp vít. Để có được sản phẩm phù hợp cho ngành cụ thể của bạn, bạn sẽ cần giải thích nhu cầu của mình với các nhà sản xuất máy cấp vít như Sodimate.

Cách chọn máy cấp vít truyền thống

(1) máy cấp vít truyền thống là một trong những thiết bị vận chuyển được áp dụng rộng rãi nhất trong các lĩnh vực hóa chất, xây dựng và các lĩnh vực ngũ cốc thực phẩm khác. Nó chủ yếu được sử dụng để vận chuyển bột thực phẩm, hạt hóa chất và hàng hóa có kích thước nhỏ. Máy cấp liệu trục vít không tốt cho việc vận chuyển các sản phẩm bị nhớt, dễ hỏng và dễ đóng bánh.

(2) Nhiệt độ làm việc của bộ cấp trục vít dưới 20 độ C đến 50 độ C, độ nghiêng nhỏ hơn hoặc bằng 20 độ. Chiều dài vận chuyển dưới 40m, chiều dài tối đa không quá 70m.

(3) So với các thiết bị vận chuyển khác, máy cấp vít truyền thống có cấu tạo đơn giản, kích thước mặt cắt nhỏ, niêm phong tốt, nhiều điểm cấp liệu và nhiều điểm xả, dễ vận hành và chi phí chế tạo thấp.

Tổng kết

Bạn có thể nhận được phễu phù hợp cho ngành của mình; tuy nhiên, vật liệu có thể phức tạp để làm việc. Chỉ cần nói chuyện với nhóm tại tovitvector.com và gửi một mẫu tài liệu và bạn sẽ được hướng tới một giải pháp lâu dài.

Dịch vụ website : Tovitvector

Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét