Kinh nghiệm chọn mua mâm giàn giáo Quảng Ngãi an toàn

 

Trước khi lựa chon mua thiết bị mâm giáo bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ về kích thước mâm giàn giáo Quảng Ngãi cụ thể. Việc làm này nhằm hướng tới sự phù hợp với từng hạng mục công trình. Đồng thời, bạn còn đảm bảo chắc chắn, tránh lãng phí và thất thoát nguồn vốn.Trên thị trường hiện nay có xuất hiện vô số đơn vị cung cấp về thiết bị xây dựng. Những tưởng điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết bị thích hợp. Thế nhưng, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì khách hàng sẽ mua phải sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công, giảm uy tín nhà thầu.

Mâm giàn giáo Quảng Ngãi dùng để làm gì?

Mâm giàn giáo Quảng Ngãi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong thi công xây dựng, giúp cho người thợ có không gian làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Để hiểu thêm bạn hãy dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây. Từ đó, bạn sẽ có hình dung rõ ràng và biết lựa chọn sản phẩm chất lượng:

Mâm giàn giáo Quảng Ngãi có nhiều tên gọi khác nhau

Mâm giàn giáo có thể gọi là sàn thao tác, mâm thao tác,… Chúng giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển cũng như làm việc trên giàn giáo dễ dàng. Đồng thời, bạn không phải lo đến vấn đề an toàn cũng như tính bền bỉ của sản phẩm.

Là thiết bị thiết yếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho công thi thi công trên cao.

Thiết bị chắc chắn

Bên cạnh đó, mâm giàn giáo được sản xuất với quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công. Bạn có thể thấy trên bề mặt của chúng thường được dập gân cường lực, dập lỗ. Thiết kế này nhằm mục đích tạo ma sát, chống trơn trượt và thoát nước tốt.

NGUYÊN TẮC ĐỐI VỚI mâm giàn giáo Quảng Ngãi KHI THI CÔNG

Phải đảm bảo được các yêu cầu cực kỳ cao về tính chắc chắn và độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng trong thi công vì đây là một thiết bị được sử dụng làm mặt sàn khi người lao động thi công ở trên cao.

Các chủ thầu phải hết sức lưu ý và quan tâm đến nguyên tắc này khi lựa chọn mâm thao tác dùng cho công trình để có thể phát huy hết vai trò của thiết bị.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có mâm giàn giáo Quảng Ngãi mạ kẽm, là vật liệu hạn chế được sự ăn mòn, cũng như sự oxy hóa từ môi trường xung quanh nên sản phẩm ngày càng được đông đảo các chủ thầu sử dụng phổ biến.

Mâm giàn giáo mạ kẽm

     Đây là công nghệ tiên tiến giúp cho mâm giàn giáo thao tác không bị oxy với thời tiết khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ cho mâm giàn giáo Quảng Ngãi . Lớp mạ kẽm trên mâm giàn giáo mạ kẽm giúp cho kim loại nền bên trong thường là thép chống chọi được với môi trường có độ axit và ăn mòn cao.

     Độ bám dính vững chắc lúc phối hợp giữa thép và kẽm tạo ra phản ứng hợp kim, giúp liên kết hai chất này lại với nhau, giúp cho kẽm ko bị bong tróc trong việc di chuyển và sử dụng.

     Sản phẩm này không cần phải sơn phủ do bản chất lớp kẽm là một lớp phủ bền bỉ và sáng bóng có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này luôn được các nhà thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, kích thước phổ biến được nhiều người sử dụng là: 1600 mm x 360 mm, đây là kích thước phù hợp với giàn giáo khung thông dụng hiện nay.

Tổng kết

Với đội ngũ kỹ sư công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất như: hệ thống máy dập, máy uốn được nhập khẩu trực tiếp, công nghệ hàn MIG (CO2) tiên tiến, sản phẩm được sơn dầu hoặc mạ kẽm, đã tạo ra hàng lọat sản phẩm mâm giàn giáo Quảng Ngãi (sàn thao tác), đặc biệt mâm giàn giáo mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn tuyệt đối, giúp ích rất nhiều cho người thợ thao tác ở các công trình xây dựng,

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website cho thuê giàn giáo tốt nhất : Giàn giáo Quãng Ngãi

Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét