Cách chọn tuốc nơ vít điện

 

Bạn có một cái tuốc nơ vít trong hộp đồ nghề của mình. Nhưng để vặn và tháo vít mà không mệt mỏi, các giải pháp công cụ điện tiết kiệm thời gian và năng lượng! Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biến máy khoan của mình thành một chiếc tuốc nơ vít?Tuốc nơ vít điện là gì

Do đó, máy rút tuốc nơ vít bao gồm một động cơ kích hoạt chuyển động quay, một bộ kích hoạt để bắt đầu / dừng hoạt động, một mâm cặp có một bit được trang bị chân phù hợp với vít và một công tắc đảo chiều để thay đổi hướng quay (vặn hoặc mở vít) .

Tua vít cụ thể

Có Tua vít cụ thể:

·         Tua vít dùng cho các tấm thạch cao và hồ sơ kim loại. Đầu của nó bao gồm một hình trụ nhỏ, bao gồm một đầu hình chữ thập được điều chỉnh đặc biệt với đầu của vít tự khoan.

·         Trình điều khiển tác động để siết chặt và nới lỏng các vít và bu lông chuyên sâu. Tuốc nơ vít này được lấy cảm hứng từ các cuộc tập trận va chạm: tác động tạo điều kiện thuận lợi cho việc vặn vít trên các vật liệu cứng.

Sử dụng và lợi ích

Tuốc nơ vít và cờ lê của bạn là những công cụ đủ dùng, chỉ khi có ít vít để vặn hoặc tháo trên trang web DIY của bạn! Nếu bạn muốn lắp ráp một món đồ nội thất trong một bộ dụng cụ, công việc hứa hẹn sẽ kéo dài và mệt mỏi nếu không có tuốc nơ vít.

Đặc biệt nếu tua vít của bạn không được trang bị đầu từ để giữ ốc. Bạn có khả năng làm rơi vít, bu lông, bu lông trễ, chốt và đai ốc xuống đất… và làm mất chúng! Để mày mò một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, máy rút tuốc nơ vít là điều cần thiết.

Làm thế nào để chọn một tuốc nơ vít điện?

Trong xã hội ngày nay, con người khi lựa chọn những dụng cụ cơ bản cần thiết cho gia đình như máy bắt vít thì phải nắm vững một số kỹ năng lựa chọn thì mọi người mới có thể lựa chọn được những chiếc máy vặn vít chuyên nghiệp.

 1. chọn theo mục đích

 Máy bắt vít thông thường được chia thành hai loại, loại sử dụng trong gia đình và loại sử dụng chuyên nghiệp, vì vậy trước tiên mọi người nên cân nhắc loại mình muốn mua khi lựa chọn. Thứ hai, do máy bắt vít được thiết kế bởi các chuyên gia, các loại máy bắt vít khác nhau sẽ có công suất và chức năng khác nhau, vì vậy mọi người nên xem xét toàn diện tình hình sử dụng để lựa chọn máy vặn vít phù hợp khi mua.

 2. chọn theo ngoại hình

 Khi chọn đồ nghề thì ngoại hình cũng là một yếu tố mà mọi người không thể bỏ qua. Ví dụ, khi mọi người chọn một chiếc máy vặn vít, trước tiên họ cần quan sát hình thức bên ngoài. Mọi người cần quan sát bề mặt của tô vít điện có đẹp không, có bị mài mòn hay không, một số bộ phận có sáng bóng không, vì dụng cụ càng tinh xảo thì người ta càng chú ý đến những chi tiết này, người ta mới đánh giá được là điện. tuốc nơ vít có chất lượng tốt hơn đã được chọn.

3. chọn theo hiệu suất

Các bước vận hành của mọi người là bật nguồn của tuốc nơ vít điện trước, sau đó thường xuyên vận hành công tắc để công cụ khởi động thường xuyên. Trong quá trình này, mọi người nên quan sát chức năng bật-tắt của công tắc vặn vít có tốt không, đồng thời quan sát xem chức năng của các bộ phận còn nguyên vẹn hay không. Bởi vì sự ổn định của công tắc và tính toàn vẹn của các bộ phận là cơ sở cho việc sử dụng bình thường của các công cụ, việc lựa chọn các công cụ theo hiệu suất tốt của chúng là bước quan trọng nhất khi người ta lựa chọn công cụ. Mọi người cần chú ý điều này.

Không dây hoặc có dây

Hầu hết các tua vít được trình bày không dây. Do đó chúng nhẹ hơn và dễ quản lý hơn. Công cụ không thể thiếu nếu trang web của bạn không có điện!

Nhược điểm: Máy bắt vít có dây có công suất kém hơn và việc tự chủ về pin có thể hạn chế thời gian làm việc. Ngoài ra, bạn nên nhớ sạc lại pin trước khi sử dụng.

Các loại vật liệu

·         Để vặn vít trên vật liệu mềm (gỗ, tấm thạch cao), hãy chọn máy khoan không dây.

·         Nếu bạn phải vặn hoặc tháo vít bằng vật liệu cứng (gạch, bê tông), bạn phải chọn tuốc nơ vít có dây.

Để vặn vít dễ dàng vào vật liệu khoáng (gạch, bê tông), hãy chọn tuốc nơ vít va đập.

Tổng kết

Bạn có thể lựa chọn tuốc nơ vít điện giá rẻ, nhưng nó sẽ chỉ phù hợp để sử dụng không thường xuyên. Và tuổi thọ của nó sẽ bị giới hạn. Hầu hết các tua vít có giá từ € 60 đến € 800, đối với các dòng máy cao cấp.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website tô vít điện tốt nhất : Tovitvector 

Website tin Gia Lai chuyên review du lịch , tin nhanh, khách sạn, việc làm, nhà đất và nhiều thứ hay ho cho người Gia Lai

0 Nhận xét